Giặt thảm, sofa, lau kính

Giặt thảm, sofa, lau kính


1. Giặt Sofa

     Hiện nay với đời sống càng ngày càng nâng cao mỗi gia đình đều sắm sửa cho mình những vật dụng tiện nghi và sang trong giúp cho bản thân mình tiết kiệm được thời gian và được thư giãn nhiều hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi, được nằm dài trên bộ ghế sofa thưởng thức một tách cafe xem một bộ phim nào đó là một cách xả stress hiệu quả.  Thế nhưng ghế sofa mà bạn ngồi hàng ngày đó có bao nhiêu người đã ngồi lên và những đứa trẻ nhà bạn nhảy lên thậm chí còn đem đồ ăn nước uống lên ăn và làm đổ ra khiến cho chúng bị bẩn và trở thành một ổ vi khuẩn gây hại cho bạn và gia đình. Bạn không biết cách giặt ghế sofa tại nhà ra sao khung nệm này không tháo ra được. Hãy để vesinh365 chúng tôi giúp đỡ bạn.
     Giặt ghế sofa tại nhà là vấn đề của mỗi gia đình trong nhu cầu và mức sống xã hội hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh từ công nghiệp đến hộ gia đình công ty tnhh dv 365 sử dụng máy móc công nghiệp hiện đại và dung dịch chuyên dụng để sử lý những vết bẩn ố lâu ngày được dùng trong việc giặt ghế sofa tại nhà.
Sau đây chúng tôi xin giới thiêu đến các bạn máy móc và dung dịch được dung trong việc giặt ghế sofa tại nhà:
1.    Máy chà tay hiệu bosche có gắng bàn chà chuyên dụng
2.    Máy hút công nghiệp
3.    Dung dịch chuyên dụng
  
    Quy trình giặt:
1.    Khảo sát và đánh giá vết bẩn (quá trình này giúp nhân viên đánh giá mức độ vết bẩn và sử dụng dung dịch hợp lý)
2.    Dùng bình phun đều dung dịch lên sofa ( dung dịch làm mềm những vết bẩn cứng đầu)
3.    Dùng máy bosch đánh đều bề mặt sofa và đánh kĩ những vết bẩn lâu ngày
4.    Máy hút công nghiệp sẽ giúp hút hết nước và bụi bẩn trên sofa
5.    Kết thúc quy trình giặt nhân viên sẽ dùng quạt máy thổi đều lên sofa ( quá trình này mất 2 giờ thì sofa có thể sử dụng được)
    

Lưu ý: dung dịch chúng tôi sử dụng là dung dịch chuyên dụng trong ngành vệ sinh có nguồn gốc xuất xứ nên sẽ tự đông bay hơi hết và diệt khuẩn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Khuyên dùng: chúng tôi khuyên các bạn nên giặt ghế sofa từ 3 đến 6 tháng một lần để đảm bảo sức khỏe cho gia đình vì theo nghiên cứu thống kê của viện khoa học môi trường thì lượng vi khuẩn trên tay vịn sofa tương đương với lượng vi khuẩn trên bàn phím máy vi tính và gấp 10 lần so với bồn cầu toilet nên các bạn lưu ý lên lịch để giặt ghế sofa tại nhà theo định kì là tốt nhất.
Hãy sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi cung cấp để được phục vụ tốt nhất.

2. Giặt thảm

Đô thị chúng ta ngày càng phát triển hầu hết các văn phòng công ty thậm chí là nhà ở đều sử dụng đến thảm vì thảm đem lại sự ấm áp và êm ái cho đôi chân bạn trong những căn phòng máy lạnh. Nhưng khi sử dụng một thời gian và tính chất khí hậu của nước ta nóng ẩm mưa nhiều nên thảm dễ bị bụi bẩn cùng không khí ẩm sẽ làm thảm dễ bị mốc thâm kim gây mùi hôi rất khó chịu, khi sử dụng thảm đâu ai muốn thảm mình bị bẩn hôi.
·         Quan sát phân tích tổng quan mọi vết bẩn trên thảm.
·         Di chuyển các vật gây cản trở máy giặt thảm.
·         Hút bụi các góc kẹt mà máy không vào được.
·         Bắt đầu dùng máy chà thảm cùng hóa chất hợp lý đánh bay mọi vết bẩn.
·         Dùng máy hút công nghiệp hút cả bụi lẫn nước bẩn.
·         Cuối cùng dùng quạt thổi sấy cho mau khô.

3. Lau kính
  • Dịch vụ lau kính tòa nhà sẽ làm gì?
  • – Với thiết bị chuyên dụng như thiết bị đu dây, thiết bị vận thang, chúng tôi sẽ lau kính nhà cao tầng cho bạn sạch đến những đốm sơn hay vết bui nhỏ nhất nhờ các loại hóa chất tẩy rửa chuyên môn an toàn.
  • – Ngoài việc lau kính nhà cao tầng, showroom…chúng tôi còn giúp bạn làm sạch các phần mép tường, tẩy sạch các vết bẩn gây ra bởi axit, nước mưa hay những tàn tích còn sót lại của quá trình thi công xây dựng kính và khung kính. Những vết ô, bụi bẩn tưởng không thể xóa mờ đều có thể gạt bay trong một vài tích tắc.
  • Quy trình lau kính nhà cao tầng
  • – Chuẩn bị các thiết bị vệ sinh lau kính tòa nhà cần thiết, đặt các biển báo và di chuyển đồ đặc cần thiết.
  • – Thực hiện vệ sinh thô đối với những vết sơn, keo, silicon hay bụi bẩn bám trên kính tòa nhà và khung.
  • – Nhân viên thực hiện vệ sinh kính tòa nhà sẽ tiến hành pha hóa chất và làm sạch khung kính.
  • – Vệ sinh kính bằng dung dịch hóa chất phù hợp.
  • –  Dọn dẹp và trả lại nguyên vẹn tòa nhà.Tìm kiếm Blog này