Đánh bóng đá Marble, lau sàn các loại

Đánh bóng đá Marble, lau sàn các loại


  1. Đánh bóng sàn đá Marble
 
Đánh bóng sàn đá Marble là công việc thực hiện thường xuyên vì đá Marble có tính chất khá mềm nên dễ bị trầy xước và bám bẩn trong quá trình  sử dụng. Đánh bóng sàn đá Marble thường xuyên sẽ giúp cho sản phẩm đá sáng bóng như mới, tăng vẻ đẹp của sàn, tránh được tình trạng hư hại quá mức dẫn đến phải thay mới.

Quy trình đánh bóng sàn đá Marble


Bước 1:
Đặt biển báo, Chuẩn bị máy móc, dụng cụ, dung dịch vệ sinh
Bước 2:
Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh.
Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá
Bước 3:
Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.
Bước 4:
Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ.
Bước 5:
Sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.
Tiến hành đánh bóng sàn đá Marble
– Pha hóa chất với nước theo tỉ lệ nhất định, tùy thuộc vào mức độ bẩn của sàn. Đổ vào thùng chứa trên máy chà rửa sàn đơn tốc độ 175 vòng/phút. Gắn Pad đỏ vào máy, khởi động và tiến hành chà rửa sàn theo thứ tự từ trong ra ngoài, từ trước về sau.
– Dùng máy hút nước đi sau máy chà rửa sàn, hút cho khô mặt sàn.
– Phun hóa chất đánh bóng đá chuyên dụng lên mặt sàn đá Marble. Dùng máy đánh bóng sàn tốc độ 165 – 175 vòng/phút gắn Pad trắng đánh từ từ cho đến khi sàn đạt được độ sáng bóng ưng ý.
2. Lau sàn và vệ sinh sàn các loại
Nhà bạn lâu ngày k lau sàn nhà để lại những vết bẩn cứng đầu, mất đi màu sắc của gạch, đá, hãy để chúng tôi mang lại vẻ đẹp sạch bóng như ban đầu cho quý kháchTìm kiếm Blog này